0987.23.1102

Shophouse Sunshine Heritage Resort 

Là những không gian sống đặc biệt nhất tại Nhà phố thương mại Sunshine Heritage Resort Sơn Tây Hà Nội, các căn shophouse tại đây không chỉ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu định cư lâu dài của gia đình bạn, mà còn là miền đất hứa cho một tương lai tươi sáng trong con đường kinh doanh của gia đình.

mở bán giai đoạn 1 của dự án Sunshine Heritage Resort

Sản phẩm Shophouse phục vụ những mục đích nào? 

Nhà phố thương mại trước tiên phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của hộ gia đình, với tầng 1 được thiết kế thành các cửa hàng cỡ lớn, đáp ứng tốt cho công việc kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, như cửa hàng thời trang, cửa hàng ẩm thực, thậm chí là các siêu thị mini,..

Shophouse Sunshine Heritage Resort cũng phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của gia đình, khi mà từ tầng 2 trở lên được thiết kế thành không gian sinh hoạt, với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và các nhà vệ sinh. Khu vực này cũng tách biệt với tầng 1 phục vụ mục đích thương mại, vì thế mà không gian sinh sống của gia đình sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh ở tầng 1 và ngược lại, hoạt động kinh doanh sẽ không hề làm mất đi sự yên tĩnh và riêng tư của các không gian sống phía trên.

Bên cạnh đó, khi mà khách hàng chỉ sử dụng cho 1 trong 2 mục đích phía trên, bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại không gian còn lại, vừa tránh lãng phí, lại vừa tiết kiệm chi phí vận hành căn hộ cho gia đình bạn. Hoặc trong trường hợp bạn có nhu cầu mở rộng mặt bằng cho công việc kinh doanh, các không gian phía trên cũng dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng sang mặt bằng thương mại.

Xem thêm tin tức liên quan: http://duansunshineempire.com/

các dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị Sunshine Heritage Resort

Thiết kế của shophouse hiện đại như thế nào? 

Các căn shophouse tại đây được thiết kế dựa trên nguyên mẫu những căn nhà phố tại các tuyến phố buôn bán sầm uất nhất trên thế giới, vì thế mà chúng mang trong mình nét hiện đại vốn có, thêm vào đó là vẻ sang trọng và lịch lãm, đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu.

Các căn shophouse Sunshine Heritage Resort cũng vô cùng rộng lớn, với diện tích thiết kế lên tới 130 đến 170 m2, trong đó phần lớn diện tích được dùng cho việc xây dựng căn hộ, chiếm tới 85%. Điều này giúp cho các cửa hàng có không gian lớn nhất có thể phục vụ mục đích thương mại, buôn bán trao đổi hàng hóa, trong khi vẫn đảm bảo đủ một phần không gian tô điểm thêm cho các căn shophouse như hệ thống sân vườn trước sau đi kèm cổng bảo vệ giúp đảm bảo an ninh cho các căn hộ.

Nhà phố Sunshine được thiết kế với 5 tầng cơ bản đi kèm 1 tầng hầm, được xây thô và bàn giao đến khách hàng theo 2 hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn và sổ hồng 50 năm tùy từng khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài.

Hãy đến với khu đô thị Sunshine Heritage Resort, nơi giúp bạn an cư lạc nghiệp để làm giàu trên chính căn hộ của mình.

Xem thêm 1 số tin tức bất động sản tại: Chung cư cao cấp Sunshine Dragon Tây Hồ

Leave a Reply