0987.23.1102

Quy trình mua Dự án Sunshine Crystal River

Quy trình mua Dự án Sunshine Crystal River bạn cần biết

Hiện nay, nhiều dự án bất động sản được xây dựng lên tại địa bàn Hà Nội cũng như những thành phố lớn khác nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cần nhà ở của công chúng hiện nay.

Dự án Sunshine Crystal River với quy mô lớn, đáp ứng được khá nhiều những khách hàng hiện đang mong muốn tìm được nơi an cư hoàn hảo cho mình và gia đình tại mảnh đất Thủ đô.

Vì thế nên câu hỏi về Thủ tục và Quy trình mua bất động sản tại đây đúng chuẩn pháp lý và nhanh nhất được diễn ra như thế nào luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Tham khảo toàn bộ Quy trình mua Dự án Sunshine Crystal River chi tiết

Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group được mở bán vào đầu năm 2019 nên đây chính là dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ công chúng.

Chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2020 nên sẽ có nhiều công việc, thủ tục cần làm để có thể chính thức sở hữu căn hộ như mơ ước một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất.

Quy trình mua Dự án Sunshine Crystal River chuẩn được chủ đầu tư và các cơ quan pháp lý đưa ra cụ thể như sau:

+ Bước 1: Liên hệ với các bên được chủ đầu tư ủy quyền bán căn hộ tại dự án Sunshine Sky Villas, hay nói cách khác là bên đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm để có thể cập nhật được những thông tin liên quan đến dự án .

Cũng như quý vị có thể tham khảo mức giá, thời gian thăm quan căn hộ mẫu cùng những chính sách mua căn hộ, ký hợp đồng, thanh toán…

+ Bước 2: Đến thăm quan căn hộ mẫu rồi đưa ra những quyết định chính xác và cuối cùng để lựa chọn những căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

+ Bước 3: Thỏa thuận với bên bán và tiến hành đặt cọc 100 triệu. Sau đó kí kết vào các giấy tờ thỏa thuận trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Sunshine Crystal River

+ Bước 4: Tham khảo hợp đồng và tiến hành ký kết. Sau 10 ngày ký hợp đồng mua bán, đóng 15% giá trị căn hộ. Sau 30 ngày thì đóng tiếp 15% giá trị của căn hộ bạn muốn mua.

Hướng dẫn làm thủ tục - Quy trình mua Dự án Sunshine Crystal River

+ Bước 5: Đóng tiền theo đúng tiến độ của dự án và những yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra trong hợp đồng. Trường hợp mua nhà trả góp cũng nên tham khảo kỹ những điều khoản thanh toán hàng tháng để có thể hoàn thành đúng hạn các khoản tri trả và nhận nhà đúng thời điểm bàn giao.

Trên đây là Quy trình mua Dự án Sunshine Crystal River chuẩn để có thể sở hữu bất động sản đắt giá tại đây dành mà quý khách nên tham khảo. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể về vấn đề liên quan đến dự án này.

Leave a Reply