0987.23.1102

Hòa Bình Corporation

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Corporation – Nhà thầu thi công Dự án Sunshine Crystal River

Hòa Bình Corporation hiện nay là một trong số những tập đoàn xây dựng lớn tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và lịch sử hình thành đi kèm với những sản phẩm bất động sản trên thị trường nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Với những thành quả như vậy, rất nhiều những dự án được Tập Đoàn này đứng ra làm nhà thầu xây dựng vẫn luôn nhận được sự chú ý của công chúng.

Giới thiệu sơ bộ về tổng thầu xây dựng Hòa Bình Corporation

Thành lập công ty từ năm 1987 với chủ trương xây dựng lực lượng và xác định rõ, đúng đắn về hướng đi của mình trong tương lai, cho đến hiện tại, Hòa Bình Corporation đã trở thành một Tập Đoàn Xây dựng lớn với nhiều thành quả trong công tác đứng ra làm chủ thầu xây dựng.

Năm 2019, đứng giữa chặng đường cho sự định hướng hợp chuẩn quốc tế và định vị thương hiệu của mình trên thị trường, Tập đoàn này vẫn duy trì chọn Xây Dựng là ngành cốt lõi với phương châm “Tập trung cao” và “Chuyên biệt để khác biệt”.

Ngoài ra, Tiếp tục duy trì và phát triển những ngành liên quan đến kinh doanh địa ốc và quản lý tốt để có thể hỗ trợ được tối đa cho công tác Xây dựng trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Bình Corporation đã trở thành một trong năm nhà thầu xây dựng tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Với uy tín đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường

Bằng chứng, Công ty đã cho ra đời hàng loạt những dự án bất động sản lớn điển hình như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,…

Với một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn, Tập đoàn đã xây dựng lên hệ thống mạng lưới liên kết cùng rất nhiều những công ty con nằm giữ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường, đặc biệt là trong ngành bất động sản.

Những dự án do Hòa Bình Corporation đứng ra làm chủ thầu, đều có những ưu điểm và mỗi khi bàn giao cho khách hàng, luôn luôn nhận được sự ủng hộ và hài lòng tuyệt đối.

Quản lý tốt, chất lượng tuyệt hảo, đi kèm với tiến độ đúng với cam kết cũng như đưa ra những mức chi phí phù hợp với khả năng của khách hàng nhất chính là những điểm ưu việt trong cách làm việc của Tập đoàn.

đơn vị Hòa Bình Corporation có kinh nghiệm xây nhiều dự án

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển theo đúng định hướng ban đầu về một Tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã có trên 400 công trình đạt quy mô và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chắc chắn trong tương lai không xa, Tập đoàn sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu trong công tác xây dựng được công chúng yêu thích. Mọi thông tin chi tiết về Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Corporation, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply