0987.23.1102

Căn hộ Duplex Sunshine Crystal River

Căn hộ Duplex Sunshine Crystal River – Dòng sản phẩm thời thượng

Dòng sản phẩm Duplex là một trong những điểm khác biệt và mới lạ của toàn bộ Dự án Sunshine Crystal River.

Là một dạng căn hộ cao cấp với diện tích lớn, sở hữu nhiều tiện ích nổi bật nên chắc chắn sẽ mang lại cho mỗi cư dân sinh sống tại căn hộ này một cuộc sống chất lượng và hoàn hảo trong tương lai.

Thiết kế Căn hộ Duplex Sunshine Crystal River cực kỳ hiện đại

là một trong những dự án trọng điểm vừa mới được chủ đầu tư Sunshine cho ra mắt và dự kiến bàn giao cho quý khách hàng trong năm 2021.

Dự án tiên phong và thuộc dòng cao cấp nên từng căn hộ tại đây sẽ đều mang chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự vận hành và quản lý dự án tốt nên đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đi kèm là một hệ sinh thái khép kín với hàng loạt tiện ích bao gồm cả dịch vụ, mua sắm, thương mại, giáo dục và giải trí.

Căn hộ Duplex Sunshine Crystal River được biết đến như một căn hộ cao cấp với hệ thống nội thất được trang bị theo phong cách hoàng gia cổ điển kết hợp với công nghệ 4.0 hiện đại.

Cuộc sống có được sau khi bạn sở hữu căn hộ này sẽ tương đồng với khi bạn sống trong cung điện vua chúa ngày xưa. Phong cách cổ điển hoàng gia Châu Âu sẽ luôn là một cuộc sống đầy mơ ước và bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được khi trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đẳng cấp này.

Thông tin ban đầu cho biết, Sunshine Group sẽ cho ra đời Căn hộ Duplex  Sunshine Crystal River với diện tích từ 120- 158m2, giá bán ban đầu dự định sẽ dao động trong khoảng trên dưới 50 triệu/1m đi kèm với những ưu điểm như sau:

+ Sử dụng hệ thống điều khiến và quản lý căn hộ thông minh 4.0 trong toàn bộ các thiết bị như: Khóa cửa, camera giám sát, thiết bị điện tử điện lạnh và nội thất, đèn chiếu sáng, rèm cửa….

Mặt bằng Căn hộ Duplex Sunshine Crystal River  chi tiết

+ Trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp phong cách hoàng gia Châu Âu cổ điển kết hợp với sự năng động, hiện đại: Bể bơi ngoài trời lớn, hệ thống sòng bài Casino, khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi lớn nhất tại Hà Nội, Trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân và khách hàng ghé thăm…..

+ Căn hộ Duplex Dự án Sunshine Crystal River với hệ thống hầm để xe thông minh nằm tại khối đế mỗi tòa nhà. Sử dụng công nghệ tiên tiến, nhận diện biển số xe và khuôn mặt.

+ Diện tích căn hộ lớn, có từ 3 – 5 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 thông qua tổng đài Hotline. Mọi chi tiết về Căn hộ Duplex Sunshine Crystal River mời bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply