0987.23.1102

Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River

Tập đoàn Sunshine Group – Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River

là một dự án trọng điểm hiện nay nằm trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, được chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group đứng ra xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, nên mỗi khi dự án bất động sản nào thuộc quyền sở hữu của tập đoàn này cũng đều nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng trên cả nước.

Giới thiệu sơ lược về Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River

Lý do khiến Sunshine Crystal River vô cùng HOT trên thị trường hiện nay điều đầu tiên cần nhắc đến đó chính là do có sự bảo trợ của tập đoàn bất động sản lớn mạnh đứng Top đầu hiện nay.
Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản nên tập đoàn Sunshine Group với phương châm luôn nỗ lực hết mình để dẫn đầu về số lượng đi kèm chất lượng công trình, mang đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng nhất.

Trách nhiệm với cộng đồng luôn là phương hướng hoạt động của tập đoàn từ khi thành lập cho đến nay, như vậy mới có thể tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Đầu tư 4500 tỷ đồng cho dự án bất động sản cao cấp với những căn biệt thự trên không Sky Villas hoàn hảo, Chủ đầu tư Dự án Sunshine Crystal River mong muốn kiến tạo nơi có cuộc sống hoàn hảo bậc nhất tại Hà Nội.

Thành phố văn minh, hiện đại, giảu bản sắc văn hóa được ngự trên một vùng đất vàng đắc địa, đi kèm là cả một không gian kiến trúc độc đáo và hệ thông cơ sở hạ tầng, giao thông cùng tiện ích nội ngoại khu không dự án nào hiện nay có thể có được.

Ghi dấu ấn với khách hàng bằng việc thể hiện bản lĩnh của mình trên thị trường bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã và đang cố gắng nhanh chóng đưa Căn hộ Sunshine Crystal River vào khung sườn của tiến độ nhằm đảm bảo được chất lượng công trình cùng sự đúng hẹn trong bàn giao sản phẩm đến với mỗi khách hàng.

Giới thiệu sơ lược về Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River đang thực hiện 1 siêu dự án ở Ciputra

Chính vì vậy, những buổi đầu khi dự án mới được ra mắt, Chủ tịch tập đoàn đã phát biểu và hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại nơi đây một cuộc sống hoàn mỹ nhất, đầy đủ, tiện nghi, thoáng mát nhất tại giữa lòng Thủ đô đầy nhộn nhịp.

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Đầu tư, thương mại, Dịch vụ, nhưng với mục tiêu hướng đến cho doanh nghiệp của mình, phát triển để đứng vững trên thị trường bất động sản, Chủ đầu tư Dự án Sunshine Crystal River chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Một dự án hoàn hảo cùng với chủ đầu tư uy tín như vậy, tại sao bạn còn chần chừ mà không mua ngay cho mình căn biệt thự trong mơ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply