0987.23.1102

Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River

Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River – Kỳ quan có thật

Các dự án bất động sản thuộc sở hữu của tập đoàn Sunshine Group với những sản phẩm là các căn hộ, biệt thự cao cấp mang thương hiệu Sunshine của chính chủ đầu tư hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản.

Chính vì vậy mỗi khi lễ ra mắt các khu phòng bán hàng và Nhà mẫu Sunshine Crystal River được tiến hành đã nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng với giới truyền thông, báo chí.

Thiết kế Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River đỉnh cao của sáng tạo

Chính sự choáng ngợp bởi không gian sang trọng của buổi lễ, cũng như những sản phẩm chính của dự án gồm có: Biệt thự trên không Sky Villas, Căn hộ Duplex, Biệt thự song lập và đơn lập.

Tất cả đã đưa đến cho khách hàng đã giúp tạo được hiệu ứng vô cùng tốt và tạo lên những thành công trong kế hoạch thực hiện những bước đi đầu tiên để có thể tiến xa hơn nữa tại thị trường bất động sản hiện nay của chủ đầu tư.

Dự án với những Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River hoàn hảo được xem là một biểu tượng bất động sản vô cùng quan trọng của tập đoàn Sunshine Group.

Toàn bộ dự án mang thương hiệu Sunshine hiện nay nằm trong khuôn viên rộng lớn của khu đô thị Ciputra với tổng mức đầu tư cực lớn nên mỗi căn hộ chính là nơi an cư hoàn hảo, thừa hưởng đầy đủ những yếu tố của một sản phẩm căn hộ xanh kết hợp với dịch vụ như đang nghỉ dưỡng.

Nhà mẫu loại sản phẩm Sky Villas hiện lên với khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, bầu không khí trong lành, giúp gắn kết con người lại đi cùng với thiên nhiên, tạo lên một bức tranh vô cùng xuất sắc.

Tạo được tâm lý đón chờ căn hộ thực tế ra đời và ngày bàn giao trực tiếp căn hộ cho khách hàng, lễ ra mắt Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River đã thành công khi ký được rất nhiều những hợp đồng mua căn hộ tại rất nhiều dự án đang được tập đoàn Sunshine Group xây dựng và đang trên đà hoàn thiện.

tham quan trực tiếp Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River

Không chỉ làm cho khách hàng đến thăm quan cảm thấy choáng ngợp với những thiết kế bên ngoài của từng căn hộ, mà với từng chi tiết bên trong, đi kèm với đồ nội thất hàng hiệu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ được trang bị cho từng căn hộ.

Chắc chắn khi khách hàng được tận mắt chứng kiến sẽ cảm thấy thật hối tiếc nếu không được sở hữu những căn hộ hoàn hảo như thế.

Ngay từ lúc này, hãy trực tiếp liên hệ đến tổng đài Hotline của chúng tôi để nhận những thông tin tư vấn chính xác nhất về các bước đăng ký thăm quan Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River cũng như trở thành chủ nhân của các căn hộ tại dự án với mức giá vô cùng ưu đãi.

Leave a Reply